Thông báo điều chỉnh điều kiện thông quan hàng hóa về Việt Nam

10:00 20/07/2020   Thông báo

Kính gửi Quý Khách hàng!

Do tình hình thông quan hiện tại bị hạn chế và gặp nhiều khó khăn. Vì vậy trong thời điểm này hệ thống của Nhaphang.com chỉ nhận các đơn hàng đủ điều kiện thông quan theo hình thức Thương mại điện tử, thông tin cụ thể như sau:

 

I. Điều kiện hàng hóa khai quan theo hình thức TMĐT, NhapHang sẽ chỉ tiếp nhận những đơn hàng có:

1.     Giá trị đơn hàng từ 1.000.000đ trở xuống và trọng lượng đơn hàng không vượt quá 5kg/kiện hàng.

2.     Đơn hàng có giá trị >1.000.000đ hoặc trọng lượng đơn hàng vượt quá 5kg nhưng số lượng sản phẩm từ 2 sản phẩm trở lên và có thể tách kiện hàng đảm bảo điều kiện (1).

NhapHang sẽ dựa theo thông tin từ nhà cung cấp tại thời điểm mua hàng, với các đơn hàng không đủ điều kiện trên NhapHang xin phép hủy đơn.

 

II. Thời gian áp dụng

           - Các đơn hàng đặt cọc từ 12h00 ngày 20/07/2020 sẽ được áp dụng vận chuyển theo hình thức TMĐT nếu đủ điều kiện trên.

           - Đối với các đơn hàng đang ở trạng thái "Đặt cọc" và chưa mua hàng thành công tính tới thời điểm hiện tại cũng sẽ được áp dụng theo điều kiện trên.

 

*Lưu ý: Đối với mặt hàng thuộc nhóm hàng “fake” (hàng nhái các thương hiệu lớn, không rõ nguồn gốc, xuất xứ), NhapHang xin phép ngừng nhận thanh toán và vận chuyển các sản phẩm thuộc nhóm nêu trên. Một số hàng hóa nằm trong danh mục hạn chế cũng sẽ được NhapHang lưu ý và tư vấn cụ thể trên từng đơn.

Kính mong Quý Khách hàng thông cảm và hợp tác cùng NhapHang để gia tăng, củng cố chất lượng vận chuyển hàng hoá về Việt Nam trong tình hình hàng hóa vận chuyển khó khăn.

Mọi thắc mắc Quý Khách vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ Khách hàng qua mục “Hỗ trợ trực tuyến” trên website để được hỗ trợ. 

Trân trọng thông báo.

BQT Nhaphang.com